Trường tư thục tuyển sinh

Giới thiệu Câu Lạc Bộ Vật Lý

Cùng nhau Sáng Tạo, Cùng nhau Phát Triển

Câu khẩu hiệu Tiếng Anh : “Thinking Together – Progress Together”

Lời giới thiệu từ ban tổ chức

CLB Vật Lý thuộc tổ Vật Lý trường THPT Ngô Thời Nhiệm, thành lập ngày năm 2015. Tên Tiếng Anh : “Vothisauhighschool Physics – CreativityClub”. Viết tắt là : VPCC.

Đây là CLB học thuật, thành lập với mục đích để chiêu mộ các bạn học sinh trong trường yêu thích đam mê bộ môn vật lý có một sân chơi bổ ích và dành cho những bạn chưa giỏi môn vật lý nhưng có khát khao học tập tốt môn học này

Câu lạc bộ được tổ chức nhằm mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết về văn hoá, khoa học kĩ thuật, giáo dục lòng yêu lao động, ý thức đạo đức, giúp phát triển toàn diện các khả năng sáng tạo và các năng khiếu của con người. Tổ chức Câu Lạc Bộ Vật Lí là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích vật lí có môi trường phát huy khả năng của mình và đóng góp sản phẩm khoa học kĩ thuật cho các kì thi khoa học kĩ thuật.

Các em học sinh được tham gia trong các buổi sinh hoạt CLB, rèn luyện kiến thức, kĩ năng, nhân cách và nhiều đức tính khác. Cấp đồng phục khi tham gia (miễn phí) và mượn sử dụng các dụng cụ (TLN, KTV…), các tài liệu kiến thức trong CLB.

Thầy Trần Quốc Chiến nhiều năm giảng dạy tại Trường THPT Ngô Thời Nhiệm, hiện thầy là tổ trưởng tổ Vật Lý
Thầy Trần Quốc Chiến - Thạc sĩ Vật Lý - Sáng lập Câu Lạc Bộ

CLB Vật Lý


0

Các em đến từ lớp 8, lớp 9 lớp 10, lớp 11
Thành viên mới

0

Các em đến từ lớp 8, lớp 9 lớp 10, lớp 11
Thành viên cũ

0

Các em đến từ lớp 8, lớp 9 lớp 10, lớp 11
Tổng thành viên
Nhóm Vật Lý Phổ Thông

Giúp thành viên nắm vững kiến thức phổ thông trong SGK, ngoài ra còn chuyên lý thuyết và thực hành các bài tập nâng cao, đáp ứng nhu cầu sở thích học tập tốt môn vật lý.

Nhóm Thiên Văn Học

Đây là một môn khoa học mới nhưng lý thuyết môn học này rất lý thú. Thành viên tham gia có thể vừa được học tập lý thuyết vừa được thực hành chế tạo Kính Thiên Văn, quan sát thiên văn bằng kính trong các sự kiện được tổ chức tại trường.

Nhóm Tên Lửa Nước

Đây là một trò chơi mới, áp dụng lý thuyết vật lý để thực hành chế tạo TLN. Nhóm dành cho các bạn thành viên giỏi chế tạo, đòi hỏi phải có sự sáng tạo và kiên nhẫn học hỏi. Ngoài ra phát triển thành một nhóm để thi đấu TLN giữa các trường được tổ chức hàng năm.

  • Các thành viên Robocom trong CLB Vật Lý
    Các thành viên Robocom trong CLB Vật Lý
    Học sinh lớp 8 và lớp 9